Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • vina.spaex
  • Ms Huyền

  • lucy_staraniseed
  • Ms Hải

  • Mary_staraniseed
  • Ms Thủy

Video

Thống kê truy cập

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT KHẨU QUẾ HỒI VIỆT NAM.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ XUẤT KHẨU QUẾ HỒI VIỆT NAM ( VINA SAMEX ., JSC) đã và đang là doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu hoa hồi và quế. Nguồn nguyên liệu để sản xuất của VINA SAMEX ., JSC chủ yếu tại tỉnh Yên Bái và  Lạng Sơn, đây là nơi nổi tiếng với giống Quế và Hồi cho năng xuất và chất lượng cao tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt và giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, và một mạng lưới bán hàng trên toàn thế giới cùng các mối quan hệ kinh doanh bền vững, VINA SAMEX ., JSC đã chứng tỏ là một đối tác đáng tin cậy của khách hàng.

 

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm chế biến sản phẩm nông-lâm nghiệp và đặc biệt chú trọng tới khâu lưu trữ và đóng gói sản phẩm để đảm bảo sự an toàn cho đến khi hàng hoá được giao tận nơi theo sự chọn lựa của khách hàng. Hàng hóa của chúng được kiểm tra và xác nhận của tổ chức có uy tín như Davicontrol, Vinacontrol, SGS Việt Nam. Xác nhận của các tổ chức này có giá trị quốc tế về đặc điểm và an toàn thực phẩm.

Những điều tạo nên sự khác biệt của VINA SAMEX ., JSC: Sản phẩm chất lượng cao là niềm tự hào của chúng tôi trong nhiều năm qua. VINA SAMEX ., JSC cam kết cung cấp các sản phẩm tốt nhất với giá cả ưu đãi cho khách hàng cả khi khách hàng yêu cầu mua hàng với số lượng nhỏ. Nhà máy của chúng tôi với kho hàng lớn luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn cho khách hàng với hàng hóa đã đóng thuế Hải quan và phương pháp tiếp cận khách chuyên nghiệp.

 

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trên toàn thế giới sản phẩm Quế và Hồi chất lượng cao tại Việt Nam với giá cả lợp lý và cạnh tranh nhất , số lượng lớn theo đúng yêu cầu của quí khách hàng. Chúng tôi tự hào vì đã thiết lập được mối quan hệ lợi ích lâu dài với khách hàng trên toàn cầu: Ấn Độ,Germani, Netherland, Hàn Quốc, Mỹ, Singapore, Pakistan,  Bangladesh… Chúng tôi luôn luôn ghi nhớ rằng thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi cố gắng hết sức mình để cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao hơn, sản phẩm tốt hơn, và luôn luôn là một đối tác đáng tin cậy cho khách hàng trên khắp thế giới.

 

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là mong muốn xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài với khách hàng trên toàn thế giới, ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm tạo lập 1 thương hiệu VINA SAMEX ., JSC bền vững.Vì vậy chúng tôi đang tìm kiếm các nhà nhập khẩu, nhà phân phối để cùng hợp tác trong việc mang tới những sản phẩm Hoa Hồi và Quế tốt nhất đến với những người tiêu dùng khắp Việt Nam và trên toàn thế giới. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của VINA SAMEX ., JSC. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ XUẤT KHẨU QUẾ HỒI VIỆT NAM (VINA SAMEX., JSC)

Địa chỉ: Thôn Vàng, xã Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội

Số điện thoại: 046 295 1111 / 0987 558 116

Email: info@staraniseed.com; Skype: Vina.spaex